MÔ TƠ CỔNG LÙA FORT

MÔ TƠ CỔNG LÙA FORT

Động cơ cổng trượt - cổng lùa tự động trong đó hộp động cơ được gắn nổi lên mặt sân hoặc treo trên trụ. Nguyên lý hoạt động cơ bản của loại động cơ này là dựa trên chuyển động của bánh răng và thanh ray, khi bánh răng quay, bánh răng sẽ bám vào thanh ray và kéo theo chuyển động của cổng, qua đó thực hiện thao tác đóng mở cổng.

Động cơ cổng trượt tự động phù hợp với loại cổng trượt 1 cánh, mỗi động cơ sẽ điều khiển hoạt động của một cánh cửa. Trong trường hợp cần tiết kiệm diện tích thì có thể thiết kế cổng trượt 2 lớp đặc thù, hoặc cổng có thể uốn góc. Việc này cần tư vấn hỗ trợ trực tiếp để thiết kế cửa cổng phù hợp mới có thể lắp đặt được động cơ.

Có nhiều hãng sản xuất khác nhau như COMUNELLO, FAAC và BENINCA (xuất xứ ITALIA), POWERTECH (xuất xứ TAIWAN) … và cũng có nhiều loại động cơ với thông số kỹ thuật, cấu hình và ngoại hình khác nhau. Ngoài ra cần phải căn cứ vào thực tế các loại cổng khác nhau như trọng lượng cánh cổng, độ rộng của cổng, sở thích thẩm mỹ … để lựa chọn loại động cơ với cấu hình phù hợp với ngôi nhà của mình.

 

Để tìm hiểu thông tin và tư vấn chi tiết, vui lòng liên hệ Proscom theo số hotline 0948-316-788 hoặc 0945.946.788Động cơ cổng trượt FORT 400 - COMUNELLO - ITALIA
Động cơ cổng trượt FORT 400 - COMUNELLO - ITALIA

Động cơ FORT 400 của COMUNELLO được nhập khẩu nguyên bộ từ ITALY. Là dòng động cơ hoạt động ít tiếng ồn nhất trong các t..

Động cơ cổng trượt FORT 500 - COMUNELLO - ITALIA
Động cơ cổng trượt FORT 500 - COMUNELLO - ITALIA

Động cơ FORT 500 của COMUNELLO được nhập khẩu nguyên bộ từ ITALY. Là dòng động cơ hoạt động ít tiếng ồn nhất trong các t..

Động cơ cổng trượt FORT 700 - COMUNELLO - ITALIA
Động cơ cổng trượt FORT 700 - COMUNELLO - ITALIA

Động cơ FORT 700 của COMUNELLO được nhập khẩu nguyên bộ từ ITALY. Là dòng động cơ hoạt động ít tiếng ồn nhất trong các t..

Động cơ cổng trượt FORT 1000 - COMUNELLO - ITALIA
Động cơ cổng trượt FORT 1000 - COMUNELLO - ITALIA

Động cơ FORT 1000 của COMUNELLO được nhập khẩu nguyên bộ từ ITALY. Là dòng động cơ hoạt động ít tiếng ồn nhất trong các ..

Động cơ cổng trượt FORT 1500 - COMUNELLO - ITALIA
Động cơ cổng trượt FORT 1500 - COMUNELLO - ITALIA

Động cơ FORT 1500 của COMUNELLO được nhập khẩu nguyên bộ từ ITALY. Là dòng động cơ hoạt động ít tiếng ồn nhất trong các ..

Hiển thị 1 đến 5 trong 5 (1 Trang)